Trong lòng mề vịt chứa một lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Lượng protein có trong lòng mề vịt vô cùng lớn vì vậy rất tốt cho sự hình thành cơ bắp của con người. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn chi tiết cách làm món lòng vịt xào bí đao thơm ngon và bổ dưỡng.
Mô tả chi tiết món lòng vịt xào bí đao
Món lòng vịt xào bí đao tại nhà hàng Vịt 29 khi được thưởng thức món ăn này người dùng sẽ cảm nhận được vị giòn và thơm ngon của lòng mề vịt hòa quyện với vị ngọt tự nhiên mà bí đao mang lại. Bên cạnh đó sự kết hợp với những gia vị của món ăn này tạo nên những hương vị vô cùng ấn tượng tạo nên cảm giác khó quên cho người sử dụng.
Đặc biệt trong phần lòng mề vịt có chứa một lượng lớn vitamin và các khoáng chất thiết yếu tốt cho sự hấp thụ của cơ thể. Bên cạnh đó món ăn này còn bổ sung một lượng lớn protein giúp bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp và tạo cơ nạc một cách dễ dàng.
Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao vì vậy có khả năng hỗ trợ làm lành vết thương vô cùng nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mặc khác, với một lớp màng được phủ bên trong mề vịt phần màng này được coi như một thảo dược vô cùng tốt có tác dụng điều trị bệnh sỏi thận.
Khi mề vịt kết hợp với những khoáng chất và vitamin có trong bí đao vì vậy có tác dụng hỗ trợ loại bỏ các độc tố có trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có trong mề vịt và bí đao rất tốt cho sức khỏe của mắt và hỗ trợ ngăn ngừa phòng chống các bệnh ung thư.
Định lượng món ăn
Một đĩa lòng mề vịt xào bí đao có trọng lượng từ 500-700 gam. Vì vậy, trọng lượng này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn nên cân nhắc để đặt mua một số lượng phù hợp và vừa đủ với nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình.
Hướng dẫn cách làm món lòng vịt xào bí đao
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Lòng mề vịt bao gồm tim, gan và mề vịt
- Bí đao
- Gừng, hành, tỏi, hạt tiêu, mắm, gia vị, hạt nêm
- Rau mùi, hành hoa
Chế biến món ăn:
Bước 1: Mề vịt bóp cùng muối và gừng đập dập. Sau đó rửa sạch, để ráo. Tim và gan vịt cũng rửa sạch, để ráo.
Bước 2: Thái lòng vịt thành những miếng nhỏ. Ướp cùng một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị.
Bước 3: Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng mỏng.
Bước 4: Gừng, tỏi khô và hành bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi, hành hoa thái khúc ngắn.
Bước 5: Phi thơm hành, gừng và tỏi rồi cho lòng vịt vào xào chín tới với 1 chút gia vị cho đậm đà, thơm.
Bước 6: Cho tiếp bí đao vào xào thêm khoảng 2-3 phút rồi bỏ hành hoa và mùi vào. Nêm nếm thêm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp.
Trên đây là những thông tin chi tiết về món lòng vịt xào bí đao. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món ăn này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách làm một cách chi tiết và đơn giản nhất.
Ngoài ra, nếu bạn quá bận không có thời gian làm món ăn này có thể đến trực tiếp nhà hàng Vịt 29 để được thưởng thức những món ăn thơm ngon và hấp dẫn làm từ vịt đặc biệt là món lòng vịt xào bí đao chất lượng và cuốn hút. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét