Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Ngỗng trộn kiểu thái hấp dẫn thực khách

Món ngỗng trộn kiểu thái chua chua, cay cay khiến cho thực khách không thể nào từ chối được. Đồng thời, nó khiến cho người ta ăn một lần mà không thể nào quên được. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu món ăn ngỗng trộn kiểu thái hấp dẫn. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung sau đây nhé, đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng đâu.

 Tìm hiểu về món ngỗng trộn kiểu thái

 

Món ngỗng trộn thơm ngon, hấp dẫn

- Định lượng món ăn

Món ăn được bán ra với khối lượng từ 0,3kg cho đến 0,5 kg một đĩa.

- Màu sắc và hương vị

Món ăn từ thịt ngỗng này là sự tổng hòa về màu sắc, giúp cho món ăn nhìn vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Nổi bật nhất là màu vàng nhạt đặc trưng từ thịt ngỗng, màu vàng cháy từ lạc rang. Đồng thời nổi bật là màu đỏ của cà rốt, màu trắng của su hào và màu xanh của rau thơm. Món ăn này như một bức tranh mà đầu bếp tạo ra dành cho thực khách của mình.

Màu sắc vô cùng nổi bật nhưng hương vị của món ăn khiến cho người ta càng không thể quên. Với vị chua cay hòa quyện khiến cho thực khách muốn ăn mãi không thôi. Hòa quyện với nó là vị ngọt đặc trưng của thịt ngỗng khiến cho món ăn càng nổi bật hơn. Các bạn hãy thử món ăn này ngay để cảm nhận được hương vị tuyệt vời.

- Dinh dưỡng từ món ăn

Bạn đang muốn bồi bổ cơ thể cho những người mới ốm dậy, bạn muốn con của bạn phát triển đầy đủ dưỡng chất thì không nên bỏ qua món ăn từ thịt ngỗng. Thịt ngỗng có chất béo, canxi, kẽm, sắt nên nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ thể, mang lại một sức khỏe tốt.

 Hướng dẫn làm món ngỗng trộn kiểu thái

- Nguyên liệu chuẩn bị

+ Thịt ngỗng

+ Lạc rang, ớt, cà rốt, su hào, cà rốt, chanh

+ Rau thơm

+ Mắm, muối, gia vị

- Cách thực hiện

 

Hướng dẫn làm ngỗng trộn kiểu thái đơn giản

Đầu tiên, thịt ngỗng bạn rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn và cho vào trần qua cho chín. Tiếp theo bạn bào su hào, cà rốt thành sợi nhỏ và tiếp tục trần qua với nước sôi cho mềm. Rau thơm, ớt rửa sạch và thái nhỏ.

Khi chuẩn bị xong hết nguyên liệu, các bạn cho thịt vào bát to và trộn với su hào, cà rốt, nêm gia vị sao cho vừa miệng. Khi chuẩn bị ăn thì các bạn vắt nước cốt chanh vào để cho ngấm đều hết tất cả các nguyên liệu. Các bạn có thể múc ra đĩa và trang trí sao cho đẹp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét