Tôm sú được nướng vàng nguyên con, vỏ ngoài giòn, bên trong thịt chín mềm. Tôm sú giá cả không quá cao mà giá trị dinh dưỡng mang lại thì lại rất lớn. Tôm lành tính nên trẻ con và bà bầu có thể ăn được.
Định lượng sản phẩm:
Món tôm sú nướng có định lượng 0,3kg tôm sú / 1 đĩa. Phù hợp cho 4 người ăn
Tôm sú đĩa nhỏ 0,3kg giá 210.000đ
Đặc tính tôm sú nướng.
Trong tôm sú nướng chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao, tôm sú nướng là nguồn cung cấp canxi dồi dào hàng đầu, trong thịt tôm sú có nhiều vitamin B12, Omega 3, axit béo, và cả DHA góp phần tạo sự bền vững cho nội tạng, thành tim mạch và toàn bộ sức đề kháng của cơ thể.
Tôm sú chứa hàm lượng dinh dưỡng cao
Màu sắc, mùi vị tôm sú nướng
Tôm sú nướng có rất nhiều cách chế biến như nướng nguyên con, tôm sú nướng muối ớt, tôm sú nướng bơ tỏi. Dù được nướng theo cách nào thì món ngon cũng nổi bật nhất hương vị đến từ thịt tôm, thịt ngọt, đậm đà, quyện cùng hương thơm quyến rũ đến từ các nguyên liệu chế biến kèm.
Tôm sú nướng thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa nướng xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Tôm không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà.
Nếu khách hàng mua về, nên làm nóng lại sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn
Đối tượng sử dụng tôm sú nướng
Tôm là hải sản cung cấp hàng đầu những chất canxi, omega 3, sắt và các chất vitamin, rất tốt cho những người bị loãng xương, sức đề kháng yếu, người mới ốm dậy và hay hoa mắt, chóng mặt.
Tôm là loại hải sản có quanh năm. Đây là loại thực phẩm thích hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ vì hàm lượng canxi mà nó cung cấp rất dồi dào và mang lại nhiều tác dụng.
Hướng dẫn cách làm món tôm sú nướng muối ớt ngon
Nguyên liệu: tôm sú; muối ớt; ớt sừng; rau răm; chanh tươi; tiêu sọ xanh; tỏi; bột ngọt; dầu ăn; tiêu bột; ớt bột; tương ớt; nước mắm; đường trắng.
Cách làm tôm sú nướng:
Bước 1: Cho tôm vào tô lớn rồi thêm Ớt tỏi đã băm nhỏ + 3 muỗng canh dầu ăn + 1 thìa cafe bột ngọt + 1/2 thìa cafe tiêu bột + 1 muỗng canh tương ớt + 1/2 thìa ớt bột + 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh đường trắng.
Bước 2: Sau khi tôm đã ngấm gia vị, xiên thẳng xiên tre vào từng con tôm. Đặt từng xiên tôm lên bếp than hoa để nướng. Nướng trên tham hoa, chú ý nhiệt độ vừa phải và lật tôm liên tục để vỏ không bị cháy xém.
Bước 3: Làm nước chấm để món tôm sú nướng: Cho 2 quả ớt sừng đỏ + 1/2 thìa mì chính + 2 thìa muối hạt + 1/2 thìa tiêu sọ vào cối, giã thật nhỏ. Cho ra đĩa, thêm vào đó một ít nước cốt chanh.
Trên đây là chi tiết tôm sú nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.
Chi tiết tham khảo:
Website: Haisan29.com
HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy
SĐT hỗ trợ: 0904133559
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét